Sau 3 lần casting, người đẹp thuyết phục được đạo diễn Charlie Nguyễn trao vai nữ chính, tung hứng cùng đàn anh Thái Hòa.

Được biết đến từ khi dự thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, nhờ gương mặt khả ái, Diễm My lọt vào 'mắt xanh' của nhiều đạo diễn phim.
Người đẹp vừa trải qua cuộc casting khá vất vả để nhận vai nữ chính trong phim Để Hội tính của đạo diễn Charlie Nguyễn. Nhân vật của cô tên là Thư Lê - quản lý một công ty đa quốc gia lớn. Nhận xét về diễn viên 9x, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết: 'Diễm My có sự thông minh trong cách cảm thụ cũng như diễn tả nội tâm của nhân vật. Và đặc biệt nhất là cô ấy có sự sáng tạo cực kỳ tinh tế trong từng chi tiết biểu cảm của nhân vật. Và đó là điều mà tôi cần và phải ưu tiên chọn cho nhân vật nữ chính trong Để Hội tính'. Diễm My sẽ tung hứng cùng 'chị Hội' Thái Hòa trong phim này.
Nữ diễn viên chia sẻ, Để Mai tính là một bộ phim mà cô cực kỳ yêu thích. Cô cũng rất hâm mộ tài năng của đạo diễn Charlie Nguyễn. 'Được nhận vai diễn mơ ước nhưng tôi khá hồi hộp và căng thẳng khi diễn xuất cùng anh Thái Hòa', người đẹp 9x nói.
Diễm My hy vọng khán giả sẽ thích nhân vật Thư Lê do cô thể hiện.
Dự kiến bộ phim Để Hội tính sẽ bấm máy vào đầu tháng 4 tới và quay trong vòng 6 tuần lễ. Sau đó phim sẽ được làm hậu kỳ và có kế hoạch phát hành toàn quốc vào tháng 11.
Hiện đoàn phim đã hoàn thành những công đoạn tiền kỳ trước khi bấm máy như thiết kế bối cảnh, chọn phục trang cho diễn viên... Các diễn viên cũng đã gặp gỡ, diễn thử và cùng bàn luận về kịch bản.
Hương Giang
Ảnh: Poly
Quảng Cáo