Dịch vụ SEO website là một trong những kênh Marketing Online hiệu quả mà chúng tôi cung cấp. Có thể nói SEO web là một trong cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất, ít tốn chi phí nhất hiện nay.
Đầu tiên chúng ta cần hiểu được SEO là gì ?
SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tiến trình làm tăng thứ hạng trang web trong các trang kết quả tìm kiếm tự nhiên nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu online công ty trong ngành.

Ngày này, bất kỳ một hành vi nào của user cần tìm kiếm thông tin đều thông qua trang tìm kiếm Google để có được kết quả chính xác nhất. Vậy doanh nghiệp bạn đang ở đâu trong kết quả tìm kiếm Google này ?


Lợi ích của dịch vụ SEO web ?
Có thể nói SEO web là một kênh giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó dịch vụ SEO web còn đem lại rất nhiều lợi ích cho website của bạn:

  • Tăng thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên với các keywords tương ứng
  • Tăng lượng truy cập vào website
  • Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn
  • Tăng doanh thu lên 200%


Tại sao chọn dịch vụ SEO web của chúng tôi ?
Với đội ngũ kỹ sư CNTT am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực, cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và niềm đam mê mãnh liệt, chúng tôi cùng với quý khách hàng vươn lên tầm cao mới. Phương châm của Chúng tôi là thành công của quý khách là thước đo giá trị của chúng tôi.

Để quá trình làm SEO được thuận lợi, nhanh chóng và giảm thiểu chi phí thì trước tiên bạn phải thiết kế web thật tốt (SEO On Page), hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Chúng tôi để có được một trang web đáp ứng được 2 tiêu chí:

  • Thân thiện với user (người truy cập web)
  • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Các cá nhân/ doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ SEO web có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc báo giá chính xác nhất.

Hotline: 0977.619.369 gặp Mr. Thủ
Quảng Cáo