Vào phối cảnh quy hoạch này, các bạn sẽ nhìn thấy bầu không khí biển cả được đưa vào làm ý tưởng thiết kế mang lại thiết kế nội thất nhà hàng nhật bản. Đồng thời đó là sự phân biện pháp nhiều khu vực giành cho khách hàng, khu vực bếp ăn một cách thông thái và chất lượng khi dùng.


khu vực không gian chờ trong căn nhà hàng mang lại khách hàng


Bước vào không khí của phòng hàng, các bạn sẽ nhìn thấy 1 cách trang trí đậm chất biển cả với tông mảng xanh dương. Đi từ cửa ngõ chính vào bạn sẽ thấy khu vực chờ của khách cùng với xây dựng bàn bé nhỏ kết hợp ghế ngồi đơn giản từ làm từ chất liệu gỗ. Bức tường màu xanh với mẫu chữ to màu trắng khiến điển hình không gian ở trong nhà hàng. Nếu nhà đầu tư muốn chờ bạn bè hay người thân khi mang lại quán, hoàn toàn có thể ngồi sống không gian này.

thiết kế quán cafe tại hà nội đẹp với không gian ăn uống chính của doanh nghiệp phối hợp quầy bar mang lại bầu không khí chất lượng cao. Tầng một ở trong phòng hàng với quy hoạch giành riêng cho khu vực dịch vụ đồ uống. Quầy rượu được thiết kế với các tủ kính phối hợp kệ treo gần kề tường. Quầy bar với con đường cong mềm mại cùng màu hồng lãng mạn, hệ thống ghế ngồi đen cùng với thiết ké cao hợp lý với quầy bar.


nếu người tiêu dùng ưa thích ngắm cảnh bên phía ngoài, hoàn toàn có thể di chuyển qua hàng ghế phía sau cùng với bàn đặt tiếp giáp cửa sổ, 1 bầu không khí lý tưởng trong quy hoạch nội thất ngôi nhà hàng hải sản này.

khu vực trần trong phòng hàng được trang trí bởi nhiều vỏ sò tự nhiên nhuộm màu hồng, treo lơ lửng tạo bầu không khí lãng mạn, vui mắt nhưng cực kỳ thích hợp với style cũng như thiết kế quy hoạch của nhà đầu tư.Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất coffee ấn tượng tại đây
Cầu thang gỗ đi lên tầng 2 ở trong phòng hàng


trong sâu bên phía trong nhà hàng một chút, bạn sẽ thấy địa điểm bày những món ăn ở trong phòng hàng. Với quy hoạch hình tròn trụ tròn cùng với nhiều mặt đường lượn sóng, hệ thống năng lượng đèn xanh cũng như quy hoạch giống như là lồng chim thiệt độc nhất. Đây cũng chính là tập hợp giao vận thực phẩm ở trong phòng hàng có thiết kế hiện đại ngày nay.


BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO KHÔNG GIAN MỚI CỦA MÌNH CHƯA?
- Trao đổi ý tưởng của bạn về phong cách thiết kế nội thất cùng ARTBOX và nhận các tư vấn, báo giá ngay từ các Kiến Trúc Sư của chúng tôi!
--------------------
- Hotline: 0988.50.00.60
- Địa chỉ: Tòa E3A – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
- Email: artbox.corp@gmail.com
- Tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng: Nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng, showroom, nhà hàng, quán cafe, khách sạn...
Quảng Cáo