Công Ty Toyota Tân Cảng – HT là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Hiroshima Toyota Group tại Nhật bản. Được xây dựng trên diện tích hơn 5.000 m2, cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty là đại lý duy nhất có chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý việc sửa chữa và bảo dưỡng xe cho Quý Khách.

Sau hơn 9 năm hoạt động, nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách, công ty chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và mong được phục vụ Quý khách tốt hơn.

Phòng trưng bày sản phẩm.

Nơi thư giản của Quý Khách và các trẻ em khi xe đang được sửa chữa.

Hệ thống nhà xưởng rộng rãi và trang thiết bị hiện đại.

Trong các năm qua, với sự nổ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, Công Ty Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT đã đạt được những thành tích khá tốt trong các kỳ thi tay nghề toàn quốc do TOYOTA Việt Nam tổ chức hàng năm.

Năm 2009:Đoạt huy chương bạc phần thi “KTV sơn” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA . Đoạt huy chương bạc phần thi “KTV đồng” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA . Năm 2010:Đoạt huy chương vàng chung cuộc tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA. Đoạt huy chương bạc phần thi “Cố vấn dịch vụ” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.Năm 2011: Đoạt huy chương bạc phần thi “Nhân viên bán hàng” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.Đoạt huy chương vàng phần thi “KTV Đồng” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.Năm 2012:Đoạt huy chương bạc phần thi “KTV đồng” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA.Đội ngũ nhân viên bán hàng của chúng tôi với phong cách làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp và thường xuyên được đào tạo bởi các chương trình huấn luyện của Toyota Việt Nam.

Nhân viên bán hàng của chúng tôi làm việc với tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp”, đảm bảo tư vấn giúp Quý vị chọn lựa được loại xe ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình. Bên cạnh việc tư vấn cho Quý khách lựa chọn các sản phẩm mới, các nhân viên sẽ tư vấn về các thủ tục cần thiết khác nếu Quý khách có nhu cầu: Thủ tục vay ngân hàng.Các loại bảo hiểm.Chương trình lái thử xe.Chương trình hướng dẫn sử dụng xe.Đội ngũ nhân viên bán hàng luôn được đào tạo để trao dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng.
Năm 2010:Đoạt huy chương bạc phần thi “Nhân viên bán hàng” tại hội thi tay nghề toàn quốc của TOYOTA Việt Nam.Ngoài ra chúng tôi cũng trang bị các bộ phận khác nhằm mục đích phục vụ 1 cách chuyên nghiệp nhất tới quý khách hàng


Bộ Phận Dịch Vụ

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Phương châm “Khách hàng là trên hết ” cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng “ chất lượng phục vụ đẳng cấp nhất có thể , Toyota Tân Cảng luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thiện mình để cung cấp đến Quý khách – chủ nhân của những chiếc xe Toyota sang trọng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và hoàn hảo nhất với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Toyota Tân Cảng chúng tôi sẽ hứa hẹn mang lại một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp nhất làm hài lòng khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ cho khách hàng.

Với thông điệp
“Toyota Tân Cảng – Một thương hiệu – Triệu niềm tin” Chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích quý giá nhất đảm bảo uy tín hàng đầu và lâu dài cho quý khách hàng.
“HÃY ĐỂ CHO CHÚNG TÔI CHĂM SÓC CHO TỪNG KM HÀNH TRÌNH CỦA BẠN“ Mai Văn Th

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc phòng kinh doanh Toyota chúng tôi UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
CÔNG TY TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG
Add : 220 Bis Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline : 0906 333 690 – Mr.Cung
Website: http://saigontoyota.com/
Quảng Cáo