Welcome to ten website

» Để có thể tham gia thảo luận, các bạn phải đăng ký hay Ghi Danh làm thành viên, Click Vào Đây Để Đăng Ký.

Đang tải dữ liệu...
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Giáo trình mạng tích cực trong công nghệ truyền hình Việt Nam

 1. #1
  admin's Avatar

  Ngày tham gia:Apr 2012
  Họ tên : Mai Văn Thủ
  Đến từ : Kiên Giang
  Giới tính : Nam
  Nghề nghiệp : Nhân Viên SEO
  Y!M:maivanthu0977619369
  Bài viết:393
  Thanks
  4
  Thanked 12 Times in 12 Posts
  Hoạt Động: 0 / 1132
  Điểm: 131 / 24029
  Kinh Nghiệm: 30%

  Chủ Đề: Giáo trình mạng tích cực trong công nghệ truyền hình Việt Nam

  ►Lượt Xem: 1091 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẽ:
  ►Ngày Gửi: 03-23-2014 ►Đánh Giá: Sao

  Tác giả luận văn
  Nguyễn Nhật Bình

  Mạng tích cực là hướng tiếp cận mới mang tính sáng tạo trong việc xây dựng các kiến trúc mạng. Trong hướng tiếp cận này, các thiết bị dẫn đường và thiết bị chuyển mạch trên mạng có thể thực hiện một số tính toán trên các thông điệp được truyền qua chúng. Hướng tiếp cận mạng tích cực có thể thực hiện được do (i) việc các ứng dụng người dùng hiện nay cho phép thực hiện các tính toán trên các nút mạng và (ii) sự phát triển công nghệ mã di chú cho phép sửa đổi động các dịch vụ mạng.
  Bắt đầu luận văn, chúng tôi trình bày tổng quan một số hướng tiếp cận mạng tích cực.
  Thông qua việc khảo sát các vấn đề đang được giải quyết và các vấn đề mới đặt ra trong quá trình nghiên cứu về mạng tích cực, chúng tôi định hướng tới việc đề xuất giải pháp cho một số vấn đề đang được nhiều nhà nghiên cứu về mạng tích cực quan tâm đến. Một số nội dung đề xuất trong luận văn này đã được chúng tôi trao đổi, chia xẻ cùng với các nhà nghiên cứu khác (George Carlin, Mongrel .) trên thế giới trong nhóm tin. Phương pháp nghiên cứu chính của luận văn là (i) khảo sát các bài báo khoa học được xuất bản trong một vài năm gần đây về mạng tích cực, (ii) tham gia các nhóm tin trao đổi ý kiến với các tác giả của một số bài báo, để từ đó (iii) đề xuất một số cải tiến cho các mô hình đã và đang được xây dựng. Nội dung của luận văn bao gồm (i) Phần mở đầu, (ii) Bốn (4) chương nội dung, (iii) Phần kết luận (iv) cuối cùng là phần tài liệu tham khảo. Nội dung chính của các chương như sau:

  Chương một: Giới thiệu mạng tích cực
  Chương hai: Kiến trúc mạng tích cực và bộ công cụ ANTS
  Trình bày về kiến trúc mạng tích cực được xây dựng ban đầu bởi bộ quốc phòng Mỹ; Các thành phần cơ bản của bộ công cụ ANTS (Active Network Transport Toolkit), việc cài đặt các phương thức trong bộ công cụ và phân tích khả năng của bộ công cụ ANTS trong việc xây dựng các ứng dụng.

  Chương ba: An toàn thông tin trên mạng và việc xây dựng mô hình an toàn cho mạng tích cực.
  Chương này tập trung vào việc phân tích vấn đề an toàn trong mạng tích cực nhằm đề xuất việc xây dựng một kiến trúc an toàn cho cách tiếp cận mạng tích cực như một mô hình tham chiếu cho việc xây dựng một mạng tích cực an toàn.
  Chương bốn: Ứng dụng công nghệ mạng tích cực trong việc xây dựng hệ thống tác nghiệp quản lý việc sản xuát chương trình truyền hình.

  Cuối mỗi chương là phần kết luận chương tóm tắt những nội dung chính yếu được trình bày trong chương. Phần kết luận của luận văn tổng kết những nội dung đạt được của luận văn và định hướng việc phát triển tiếp theo của các nội dung trong luận văn đặc biệt là giải quyết vấn đề công nghệ cho bài toán “Xây dựng hệ thống tác nghiệp quản lý việc sản xuất chương trình truyền hình”. Đây là một bài toán thực tế đang cần được giải quyết, mục tiêu chính của tác giả là phát triển những đề xuất trong luận văn thành một dự án khả thi và cài đặt tại Đài Truyền Hình Việt Nam.

  PHP Code:
  https://www.dropbox.com/s/od4j7p7xxouibb1/giao-trinh-mang-tich-cuc.pdf?m= 
  Quảng Cáo


  Chữ ký của admin
  Blog thời trang cập nhật tin tức và xu hướng thời trang hiện nay

 2. The Following User Says Thank You to admin For This Useful Post:

  tntjust (05-21-2014)

 3. #2
  tntjust's Avatar

  Ngày tham gia:Apr 2014
  Họ tên : Trần Ngọc Thi
  Đến từ : Cà Mau
  Giới tính : Nam
  Nghề nghiệp : Nhà báo tại gia
  Y!M:tnt.just@yahoo.com.vn
  Bài viết:30
  Thanks
  13
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Hoạt Động: 0 / 119
  Điểm: 10 / 1829
  Kinh Nghiệm: 76%

  Chăm chỉ post bài quá nhỉ a2
  Chữ ký của tntjust
  Cùng nhau xây dựng diễn đàn http://chiasedoan.info/ thành diễn đàn tốt nhất cho mọi người!

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

   

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên kết hữu ích: | Kem Medi White Chính hãng Tại Hồ Chí Minh | Cho thuê áo vest Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh | Cho thuê áo bà ba Khăn Rằn, Nón Lá Giá Rẻ | Cho thuê áo dài cách tân Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh | Cho thuê Hanbok Hàn Quốc Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh | Cho Thuê Bộ Cắt Băng Khánh Thành Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh | Thế giới trang phục Bán và cho thuê trang phục nam nữ uy tín giá tốt | Mỹ phẩm Murad chính hãng, giá tốt nhất hiện nay |Mỹ Phẩm Murad Hà NộiMurad Việt Nam nhà phân phối độc quyền MURAD nhãn hiệu sản phẩm đặc trị chăm sóc da của bác sỹ da liễu số 1 tại Mỹ

1091
Lượt xem